Chuối lát sấy giòn Nutstalk 300 g

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
60.000₫
Chuối sấy là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người đặc biệt là các chị em phái đẹp yêu thích bởi nguyên liệu chính là chuối, nó rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ. Quả...
- +

Chuối sấy là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người đặc biệt là các chị em phái đẹp yêu thích bởi nguyên liệu chính là chuối, nó rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ.

Quả chuối có thể được chế biến qua rất nhiều cách để món ăn với chuối sẽ bớt nhàm chán nhưng món chuối sấy thì vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong danh mục danh sách các món ăn vặt, thậm chí là xếp đầu trong danh sách những món ăn tự làm ở nhà của nhiều người.

Bổ sung vitamin, dưỡng chất

  • Trong chuối sấy khô có đa dạng các loại dưỡng chất có thể kể đến như: glucozo, saccarozo, fructozo, …. phù hợp khi cơ thể cần bổ sung thêm năng lượng tức thời khi bạn làm việc nặng nhọc và cơ thể suy nhược khi đói.

Tốt cho hệ thần kinh

  • Khi làm việc căng thẳng, cần nhiều năng lượng chất xám … thì bạn hãy dùng ngay chuối sấy khô cho cơ thể vì bên trong chuối khô có chứa vitamin giúp làm việc một cách tập trung hơn.

Tốt cho hệ tiêu hóa

  • Nếu bạn là người có hệ tiêu hóa kém , thường xuyên bị tiêu chảy hay nôn ói …. hãy sử dụng ngay chuối sấy khô ngay bởi lượng chất xơ bên trong nó rất dồi dào sẽ giải quyết những vấn đề cấp bách có liên quan đến hệ tiêu hóa.

Tốt cho người đau tim đột quỵ

  • Khi lượng chất lỏng trong các tế bào mất cân bằng thì lượng kali có trong chuối sẽ kiểm soát được lượng chất lỏng cũng làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ.

tag: ăn chuối sấy có tốt không, công dụng của chuối phơi khô

Giảm thiểu tình trạng thiếu máu

  • Chuối sấy khô giúp cơ thể kích hoạt sản xuất hàm lượng hemoglobin có trong máu nên giúp cơ thể điều hòa lượng máu cần thiết.

Giúp ổn định huyết áp

  • Lượng kali có trong chuối sẽ giúp ổn định huyết áp nhanh nhất, tốt nhất cho những người bị cao huyết áp

Giảm co cơ, chuột rút

  • Khi vận động nhiều hay vận động sai tư thế bạn thường mắc phải các trường hợp co rút cơ bắp cũng như lượng kali sẽ cải thiện điều này cho bạn.

Cải thiện cảm xúc

  • Trong chuối sấy khô có chứa lượng tryptophan một loại axit amin đặc biệt có thể giúp cơ thể sản sinh ra chất gây ngủ serotonin, melatonin giúp cảm thấy tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, dễ đi sâu vào giấc ngủ hơn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây