Đậu lăng đỏ hữu cơ Davert 500GR

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
140.000₫

Bịch 500g

Xuất xứ: Đức

Chứng nhận hữu cơ EU

- +

Đậu lăng đỏ hữu cơ Davert 500g là một loại đậu giàu protein và chất xơ.

Đậu lăng có nhiều loại: đỏ, đen, nâu và xanh lá cây.

Thành phần dinh dưỡng của Đậu lăng đỏ hữu cơ Davert :

Một chén đậu lăng nấu chín có chứa: 230 calo 18 gam protein 1 gram chất béo 40 gam carbohydrate (bao gồm 16 gram chất xơ và 4 gram đường)

Một chén đậu lăng cung cấp tỷ lệ sau đây các thành phần dinh dưỡng: 90% folate 37% sắt 49% mangan 36% phốt pho 22 % thiamin 21% của kali 18% vitamin B6

Đậu lăng đỏ hữu cơ Davert cũng là một nguồn riboflavin, niacin, acid pantothenic, magiê, kẽm, đồng, mangan và selen.

Lợi ích sức khỏe của đậu lăng:

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tăng tiêu thụ các loại đậu như đậu lăng làm giảm nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim, và tử vong trong khi thúc đẩy một làn da và mái tóc khỏe mạnh, tăng năng lượng, và giảm cân.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây