-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
giá
giá sale
Bịch 500g
Xuất xứ: Đức
Chứng nhận hữu cơ EU
Đậu lăng có nhiều loại: đỏ, đen, nâu và xanh lá cây.
Thành phần dinh dưỡng của Đậu lăng đỏ hữu cơ Davert :
Một chén đậu lăng nấu chín có chứa: 230 calo 18 gam protein 1 gram chất béo 40 gam carbohydrate (bao gồm 16 gram chất xơ và 4 gram đường)
Một chén đậu lăng cung cấp tỷ lệ sau đây các thành phần dinh dưỡng: 90% folate 37% sắt 49% mangan 36% phốt pho 22 % thiamin 21% của kali 18% vitamin B6
Đậu lăng đỏ hữu cơ Davert cũng là một nguồn riboflavin, niacin, acid pantothenic, magiê, kẽm, đồng, mangan và selen.
Lợi ích sức khỏe của đậu lăng:
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tăng tiêu thụ các loại đậu như đậu lăng làm giảm nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim, và tử vong trong khi thúc đẩy một làn da và mái tóc khỏe mạnh, tăng năng lượng, và giảm cân.
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây