HẠNH NHÂN TỰ NHIÊN

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
279.000₫

Thương hiệu: Soko

Hộp: 200g

- +

HẠNH NHÂN TỰ NHIÊN là loại thực thẩm rất giầu dinh dưỡng chính vì thế mà được mọi người ngày nay sử dụng rất nhiều để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Sản xuất trên ​dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, Hạnh Nhân Tự Nhiên Soko 200g đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.​

Công dụng của HẠNH NHÂN TỰ NHIÊN

- Dùng hạnh nhân nguyên chất đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng hàm lượng Cholesterol tốt (HDL), giảm đáng kể hàm lượng Cholesterol xấu (LDL) và do đó khiến chúng ta kiểm soát hữu hiệu mức Cholesterol trong máu.

- Trong hạt hạnh nhân có chứa chất béo đơn-bão hoà, potein và potassium, là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim.

-  Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa huyết áp.

- Tinh dầu hạnh nhân và các chất chứa trong hạt hạnh nhân làm cho bạn ăn có cảm giác chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều. Các nghiên cứu cho thấy thực tế những người béo phì nên thường xuyên bổ sung hạt hạnh nhân vào khẩu phần ăn hàng ngày để kiểm soát hiệu quả trọng lượng cơ thể.

- Hạnh nhân có chất xơ, giúp bạn chống táo bón hiệu quả

- Hạnh nhân là nguồn dinh dưỡng tốt cho bà mẹ mang thai, bà mẹ cho con bú, phát triển của não bộ cũng như kích thích trí năng của trẻ giúp trẻ thông minh hơn từ trong bụng mẹ nhờ Omega 3 cũng như có nhiều chất bổ dưỡng có trong hạt hạnh nhân.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây