Hạt Dẻ Cười - túi/hộp 450gr

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
231.000₫
Tác dụng của việc ăn hạt dẻ cười: – Tốt cho sức khỏe tim mạnh. Với lượng chất béo không bão hòa đơn cao 25g/ 100g hạt có tác dụng làm giảm mức độ cholesterol xấu ngăn chặn hình thành mảng xơ...
- +

Tác dụng của việc ăn hạt dẻ cười:

– Tốt cho sức khỏe tim mạnh. Với lượng chất béo không bão hòa đơn cao 25g/ 100g hạt có tác dụng làm giảm mức độ cholesterol xấu ngăn chặn hình thành mảng xơ vữa gây tắc động mạch và ngăn chặn cơn nhồi máu cơ tim tiềm ẩn.

– Giúp kiểm soát tốt bệnh tiểu đường. Hạt dẻ có chỉ số đường huyết thấp nên không gây ra sự gia tăng mạnh lượng glucose trong máu sau khi ăn. Nó phù hợp cho những bữa ăn nhẹ của người bị bệnh tiểu đường.

– Giảm nguy cơ ung thư đại tràng. Hàm lượng chất xơ cao trong hạt dẻ cười 10g/100g có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư, như ung thư ruột kết, do hàm lượng chất xơ cao.

– Giúp bảo vệ mắt. Hạt dẻ cười có chứa chất coronoid, chất này giúp làm giảm nguy cơ đục thủy tinh thể và các vấn đề về mắt khi về già. Bên cạnh đó hàm lượng vitamin E và vitamin A có trong hạt dẻ cũng làm mắt sáng ra.

– Tăng cường miễn dịch bảo vệ cơ thể. Hạt dẻ cười chứa hơn 30 loại vitamin và đặc biệt có chứa nhiều vitamin B6, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Các chất chống oxy hóa trong hạt dẻ cười giúp cơ thể chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh ở đường tiêu hóa hay các bệnh khác, từ đó tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây