Hạt gai dầu hữu cơ Davert 200GR

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
160.000₫

Bịch:

Xuất xứ: Đức

 

- +

Hạt gai dầu hữu cơ Davert 150g được xem như một loại siêu thực phẩm. Loại hạt này nhỏ, mềm, màu nâu, giàu protein, chất xơ, các acid béo omega 3, 6 và các chất chống oxy hóa với vô vàn lợi ích cho sức khỏe.

Tác dụng của Hạt gai dầu hữu cơ Davert:

1. Giàu protein

Trong mỗi 30g hạt, hay khoảng 3 muỗng canh, có 9,46g protein. Loại protein này hoàn chỉnh, nghĩa là nó có đủ cả 9 acid amin thiết yếu mà cơ thể người không thể tự tổng hợp được mà phải thông qua thức ăn. Hạt gai dầu có một loại acid amin quan trọng là arginine giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch.

2. Giàu chất béo không bão hòa

Hạt gai dầu là một nguồn tuyệt vời của các axit béo thiết yếu, chẳng hạn như axit alpha-linolenic (ALA), là một omega-3. Cơ thể không thể sản xuất axit béo thiết yếu, và phải hấp thụ chúng từ chế độ ăn uống. Chúng rất quan trọng cho sức khỏe lâu dài. Bên cạnh đó, tỷ lệ omega-3 so với omega-6 cũng rất quan trọng. Nhìn chung, mọi người có xu hướng ăn quá nhiều omega-6 và quá ít omega-3, nhưng thêm hạt gai dầu vào chế độ ăn uống có thể giúp thúc đẩy sự cân bằng. Ngoài ra, hạt gai dầu có ít chất béo bão hòa và không chứa chất béo chuyển hóa.

3. Giàu chất xơ

Chất xơ của hạt gai dầu nằm ở lớp vỏ, tuy nhiên, lượng chất xơ ở trong hạt cũng là 1,2g/3 muỗng canh hạt. Bổ sung chất xơ mỗi ngày giúp kiểm soát cân nặng, ổn định lượng đường máu, tốt cho tiêu hóa và giảm cảm giác thèm ăn

4. Giàu khoáng chất và vitamin

Hạt gai dầu chứa một loạt các vitamin và khoáng chất ấn tượng và đặc biệt giàu: vitamin E, magiê, phốt pho, kali Chúng cũng là một nguồn cung cấp vitamin, kẽm và vitamin B tốt, bao gồm: niacin, riboflavin, thiamine, vitamin B6, folate

5. Bảo vệ bộ não

Hạt gai dầu chứa cannabidiol, có tác dụng bảo vệ thần kinh, chống viêm, và cũng có thể giúp điều chỉnh hệ thống miễn dịch.

6. Bảo vệ tim mạch

Hạt gai dầu chứa hàm lượng omega-3 cao và tỷ lệ axit béo omega-3 và omega-6 có lợi cho sức khỏe.  Loại hạt này cũng chứa hàm lượng arginine cao, một loại axit amin biến thành oxit nitric. Oxit nitric rất cần thiết cho sự giãn nở của động mạch và tĩnh mạch, và nó giúp giữ cho thành mạch máu trơn tru và đàn hồi.

7. Giảm viêm

Lượng omega-3 trong hạt cây gai dầu và tỷ lệ omega-3 và omega-6 có lợi cho sức khỏe của hạt có thể cùng nhau giúp giảm viêm.

Ngoài ra, hạt gai dầu là một nguồn axit gamma linolenic (GLA) phong phú, một loại axit béo không bão hòa đa cũng có thể có tác dụng chống viêm.

8. Cải thiện tình trạng da

Viêm da dị ứng (AD) và mụn trứng cá đều có thể là kết quả của viêm mãn tính. Các hợp chất chống viêm trong hạt cây gai dầu có thể giúp đỡ điều này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây