HẠT LÚA MẠCH NGỌC TRAI CÁN DẸP HỮU CƠ MARKAL 500G

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
125.000₫
Thành phần : 100% hạt lúa mạch ngọc trai cán dẹp hữu cơ đã sấy sơ khô. Công dụng : - hạt lúa mạch ngọc trai có tên khoa học Hordeum Vulgare và nhiều tên thương mại tiếng Anh như Acroceras lacryma, Barley, Job's tears, Pearl...
- +

Thành phần : 100% hạt lúa mạch ngọc trai cán dẹp hữu cơ đã sấy sơ khô.

Công dụng :

- hạt lúa mạch ngọc trai có tên khoa học Hordeum Vulgare và nhiều tên thương mại tiếng Anh như Acroceras lacryma, Barley, Job's tears, Pearl Barley, Coix lacryma-jobi, Gromwell Reed, Corn Bead... Ở Việt Nam ý dĩ còn được gọi là lúa đại mạch, hạt bo bo cườm gạo, mễ nhân...

- Nguồn cung caaso can xi, magien mangan, sắt, phốt pho, kẽm, vitamin B6.

- Đối với phụ nữ sau khi sinh, hạt lúa mạch ngọc trai là thành phần được khuyên dùng để chế biến các món ăn, súp, chè, sữa có tính lợi sữa vừa an toàn vừa hiệu quả.

- hạt lúa mạch ngọc trai chứa giàu hoạt chất tocotrineol, một chất chống oxi hóa rất mạnh, với khả năng chống các tế bào gốc cao hơn 50% so với các hoạt chất chống oxi hóa khác. 

- Giàu lignan, hoạt chất phyto-oestrogen ngăn chặn và làm chậm phát triển các tế bào ung thư.

- Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy hoạt chất lunasin, một loại peptide có khả năng chống ung thư , đã được tìm thấy trong ý dĩ. Ngoài ra, lunasin cũng có công dụng tốt đối với hoạt động tim mạch và giảm thiểu Cholesterol xấu.

- Giàu chất xơ hòa tan beta-glucan : cải thiện và cân bằng tiêu hóa đường ruột, kích thích hệ miễn dịch, giúp cân bằng tỉ lệ glycemic. Khả năng chống ung thư của beta-glucan cũng đang được các nhà nghiên cứu tìm hiểu và thử nghiệm. 

- Nguồn cung cấp selenium giữ độ đàn hồi cho da. 

HDSD : 

- Ăn ngay không cần nấu lại : ăn sáng, trộn với các loại ngũ cốc khác, rắc một ít vào sữa chua, sinh tố, smoothie... Hoặc nấu lại trong vòng 10 phút, ăn pha trộn theo sở thích.

- Dùng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt...

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh. Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.

Chứng nhận hữu cơ AB và Eu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây