-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
giá
giá sale
Ngô nổ bỏng hữu cơ Davert là giống ngô đặc biệt được sử dụng để làm bỏng ngô.
Do nhiệt, vỏ của hạt vỡ và hạt nở ra. Bạn có thể nổ bỏng ngô kết hợp với muối, đường, phomai hoặc socola tùy thích.
Cách làm Ngô nổ bỏng hữu cơ Davert:
+ Cho dầu vào nồi để nóng.
+ Thêm hạt ngô nổ bỏng vào và đậy nắp.
+ Sau khoảng 3 phút thì ngô vỡ.
Không mở nắp cho đến khi tất cả các hạt đã vỡ.
+ Lắc nhẹ nồi để hạt nổ đều.
+Nêm muối biển hoặc đường mía thô...!
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây