NƯỚC TỎI ĐEN HÀN QUỐC

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
73.000₫

Xuất xứ: Hàn Quốc

- +

NƯỚC TỎI ĐEN HÀN QUỐC là thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm đã được kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm bởi cơ quan y tế Hàn Quốc.

NƯỚC TỎI ĐEN HÀN QUỐC là sản phẩm được bào chế dạng nước uống được đóng gói nhỏ 70ml, hộp lớn gồm 30 gói, vị thơm dễ uống, là sản phẩm đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, thường được lựa chọn dùng làm quà biếu tặng cho sức khỏe gửi đến những người thân yêu trong gia đình.

NƯỚC TỎI ĐEN HÀN QUỐC được chiết xuất từ tỏi đen. Tỏi để làm tỏi đen được trồng, thu hoạch và chế biến tại Hàn Quốc theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho nguyên liệu.

Tỏi tươi sau khi lựa chọn được cho qua quá trình chế biến lên men chậm, dưới sự quản lý chặt chẽ về độ ẩm và nhiệt độ sẽ thành tỏi đen, có thể coi như một loại "siêu tỏi", mang lại đẩy đủ những công dụng tốt nhất của tỏi tươi nhưng được nhân lên gấp nhiều lần.

Củ tỏi đen tiếp tục được chế biến thành nước tinh chất tỏi đen, mang lại sự tiện lợi cho người dùng, đồng thời cơ thể hấp thụ tỏi đen ở dạng nước cũng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây