Hạnh nhân rang bơ vỏ mỏng E-Market 500gr

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
147.000₫
Hạnh nhân rang bơ Món ăn vặt ưa thích, thích hợp tiêu dùng hoặc làm quà tặng.   Giòn, ngon, béo, hương vị vừa miệng, hấp dẫn. Nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh.  Giá trị dinh dưỡng của hạnh nhân Cứ mỗi hạt hạnh...
- +

Hạnh nhân rang bơ

Món ăn vặt ưa thích, thích hợp tiêu dùng hoặc làm quà tặng.

 

Giòn, ngon, béo, hương vị vừa miệng, hấp dẫn.

Nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh.

 Giá trị dinh dưỡng của hạnh nhân

Cứ mỗi hạt hạnh nhân chứa đến 20 loại chất béo cùng với nhiều hàm lượng vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Hạt hạnh nhân được xếp đầu trong danh sách các loại hạt về giá trị dinh dưỡng. Chẳng hạn trong 100g hạnh nhân gồm có nhiều chất dinh dưỡng như:

  • Năng lượng: 579kcal

  • Nước: 4.4g

  • Carbohydrate: 21.6g (trong đó có 12.5g chất xơ)

  • Chất béo: 49.9g

  • Chất đạm: 21.2g (gồm có 3.8g chất béo bão hòa, 31.6g chất béo không bão hòa đơn và 12.3g chất béo không bão hòa đa)

  • Vitamin B1 (Thiamin): 18% DV

  • Vitamin B2 (Riboflavin): 53% DV

  • Vitamin B3 (Niacin): 23% DV

  • Vitamin B5 (Axit pantothenic): 9% DV

  • Vitamin B6: 11% DV

  • Vitamin B9 (Axit folic): 13% DV

  • Nhiều khoáng chất như: 264mg canxi, 3.72mg sắt, 268mg magiê, 484mg phốt pho, 705mg kali,….

 

Tác dụng của hạnh nhân

Nguồn cung cấp chất chống oxy hóa tốt

Hạnh nhân là nguồn cung cấp nhiều chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể, tập trung nhiều nhất ở lớp da màu nâu phía bên ngoài hạt. Do đó, bạn không nên tách bỏ lớp vỏ này khi ăn hạt vì sẽ làm giảm bớt đi chất chống oxy hóa mà cơ thể hấp thụ.

Chất chống oxy hóa bảo vệ tế bào tránh khỏi stress oxy hóa - đây là nguyên nhân gây viêm, lão hóa và các bệnh ung thư. Như theo kết quả thử nghiệm lâm sàng trên 60 nam giới hút thuốc, cho thấy rằng: ăn 84g hạnh nhân mỗi ngày trong suốt 4 tuần liền, làm giảm đi một số biểu hiện của stress oxy hóa từ 23 - 34%.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây