Hạt Hạnh Nhân Tự Nhiên Rang - hộp 450gr

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
174.000₫
Hạt hạnh nhân có giá trị dinh dưỡng cao bởi trong hạt có chứa nhiều chất xơ, vitamin E, vitamin nhóm B, canxi, protein, omega, chất béo, magiê, mangan và chất chống oxy hoá. Chính vì thế, hạnh nhân là một...
- +

Hạt hạnh nhân có giá trị dinh dưỡng cao bởi trong hạt có chứa nhiều chất xơ, vitamin E, vitamin nhóm B, canxi, protein, omega, chất béo, magiê, mangan và chất chống oxy hoá. Chính vì thế, hạnh nhân là một trong những loại thực phẩm được lựa chọn để nâng cao sức khỏe, chống lại nhiều bệnh tật.

– Hạt hạnh nhân tốt cho sức khoẻ của tim mạch. Chất chống oxy đặc biệt “flavonoid” trong hạnh nhân, tăng cường bảo vệ tim mạch khỏi các tác nhân gây hại, giúp ngăn ngừa hậu quả từ việc hình thành các mảng xơ vữa động mạch và bảo vệ ngăn chặn lại sự tích tụ của các mảng bám này.

– Hạnh nhân tốt cho người mắc bệnh tiểu đường. Trong nhiều nghiên cứu đã cho thấy, ăn hạt hạnh nhân giúp cân bằng nồng độ insulin và kiểm soát lượng glucose có trong máu.

– Hạt hạnh nhân giúp phòng ngừa nguy mắc ung thư và viêm. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy nếu như thường xuyên ăn hạt hạnh nhân sẽ làm giảm đáng kể tỷ lệ mắc các bệnh về ung thư, bao gồm ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới, ung thư vú ở nữ giới và ung thư đại tràng.

– Hạnh nhân làm cho não luôn hoạt động khỏe mạnh.

– Ăn hạnh nhân để hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

– Hạnh nhân làm tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

– Hỗ trợ giảm cân và giảm cơn thèm ăn ở những người béo phì. Hàm lượng chất xơ và chất béo lành mạnh trong hạnh nhân sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, tránh tình trạng ăn quá mức cho phép.

– Giúp cải thiện sức khỏe của răng và xương.

– Hạnh nhân bảo vệ và làm đẹp làn da.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây