Mãng Cầu Sấy Dẻo Gói 75g

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
49.000₫
Mãng Cầu Sấy Dẻo Nong Lam Food Gói 75g là kết quả của quy trình chế biến được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ ở trường Đại học Nông Lâm TPHCM. Mãng Cầu Sấy Dẻo Nong Lam...
- +

Mãng Cầu Sấy Dẻo Nong Lam Food Gói 75g là kết quả của quy trình chế biến được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ ở trường Đại học Nông Lâm TPHCM.
Mãng Cầu Sấy Dẻo Nong Lam Food Gói 75g là một trong những sản phẩm mới, đang được ưa chuộng tại Nong Lam Food. Được làm từ 100% mãng cầu tươi, mãng cầu khi sấy dẻo có độ mềm, dẻo, chua ngọt rất vừa ăn.

Nếu bạn là người thường xuyên mệt mỏi và khó tập trung thì mãng cầu sấy là món ăn đáng được lựa chọn. Hàm lượng carbohydrate cao trong mãng cầu rất cần thiết cho việc duy trì sức mạnh tinh thần lẫn thể xác. Ngoài vitamin C, mãng cầu còn chứa photpho và canxi, giúp củng cố xương và răng chắc khỏe.
 Mãng Cầu Sấy Dẻo Nong Lam Food Gói 75g là sản phẩm có lợi cho sức khỏe và là món ăn vặt khá hấp dẫn để bổ sung vào thực đơn ăn vặt hằng ngày của chị em văn phòng. Hơn hết, mãng cầu sấy dẻo cũng rất thích hợp để là quà tặng bố mẹ, người thân, đồng nghiệp.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NÔNG LÂM

Đơn vị tính: Gói

Quy Cách: 75g/gói

Sử dụng: dùng để ăn trực tiếp

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây