HỒNG SẤY HÀN QUỐC HỘP 10 TRÁI

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
250.000₫
Món quà sang trọng, truyền thống của người Hàn Quốc Hương vị rất lạ, mềm, dẻo Giữ nguyên được hương vị tự nhiên của hồng tươi Quả hồng ngọt giúp cơ thể chế ngự được cơn đói rất tốt mà vẫn không có nhiều calories Phương...
- +

Món quà sang trọng, truyền thống của người Hàn Quốc
Hương vị rất lạ, mềm, dẻo
Giữ nguyên được hương vị tự nhiên của hồng tươi
Quả hồng ngọt giúp cơ thể chế ngự được cơn đói rất tốt mà vẫn không có nhiều calories

Phương pháp sấy Hồng dẻo một nắng Hàn Quốc bắt nguồn từ Nhật Bản: sấy 100% bằng ánh nắng mặt trời và khô tự nhiên. Quả hồng dẻo có lượng đường tự nhiên cao, ăn mềm và hương vị rất ngọt ngào.

 

 

 

Cách thức sấy hồng phổ biến gồm: sấy khô và sấy một nắng, trong đó hồng sấy một nắng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của trái hồng tươi, mềm và cực kỳ ngon.

 

 

 

Quả hồng chín cây được hái và gọt vỏ sơ rồi đem treo lên phơi khô mặt ngoài, còn bên trong vẫn dẻo, ướt như lúc tươi. Hồng được sắp xếp đóng hộp cẩn thận sang trọng phù hợp làm quà biếu…

 

 

Giá trị dinh dưỡng:

  • So với hồng tươi, hồng dẻo sấy khô có lượng đường tự nhiên cao hơn và chứa hàm lượng cao các chất axit ascorbic (vitamin C) và có thể đáp ứng được khoảng 80% nhu cầu hàng ngày của chất dinh dưỡng này đối với cơ thể.
  • Giống như hầu hết các loại trái cây khác, hồng dẻo cũng là một nguồn cung cấp chất xơ, đáp ứng gần 20% nhu cầu hàng ngày.
  • Ngoài ra, hồng dẻo có chứa hàm lượng vitamin C và vitamin A, cũng như các hợp chất phenolic và gallocatechins – là những chất liên quan trực tiếp đến công tác phòng chống các loại ung thư khác nhau và hàm lượng tương đối beta-carotene, lutein, lycopene và cryptoxanthins.
  • Tất cả các chất này cũng có chức năng như chất chống oxy hóa và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm của da như nếp nhăn, đốm đen do tuổi tác cũng như bệnh Alzheimer (mất trí nhớ), mệt mỏi, giảm thị lực, suy nhược cơ thể và các biểu hiện khác …

Hướng dẫn sử dụng:

Ăn trực tiếp như món ăn vặt hằng ngày

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây