Nhân Quả Óc Chó Vàng - hộp 300gr

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
124.000₫
Quả óc chó được tạo thành từ 65% chất béo và khoảng 15% protein. Sản phẩm có lượng carbs thấp – hầu hết trong số đó bao gồm chất xơ. Ăn quả óc chó có thể cải thiện sức khỏe não bộ và ngăn...
- +

Quả óc chó được tạo thành từ 65% chất béo và khoảng 15% protein. Sản phẩm có lượng carbs thấp – hầu hết trong số đó bao gồm chất xơ. Ăn quả óc chó có thể cải thiện sức khỏe não bộ và ngăn ngừa bệnh tim và ung thư.

Sức khỏe tim mạch

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng ăn quả óc chó có thể chống lại các yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách: giảm cholesterol LDL (có hại), giảm viêm, cải thiện chức năng mạch máu, do đó giảm nguy cơ tích tụ mảng bám trong động mạch.

Ngăn ngừa ung thư

Quả óc chó là một nguồn thực phẩm chứa các hợp chất thực vật có lợi, chúng có thể là một phần hiệu quả của chế độ ăn ngăn ngừa ung thư. Quả óc chó chứa một số thành phần hoạt tính sinh học có thể có đặc tính chống ung thư, bao gồm: Phytosterol; Gamma-tocopherol; Axit béo omega-3 ; Axit ellagic và các hợp chất liên quan; Polyphenol khác nhau chống oxy hóa.

Sức khỏe não bộ

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng ăn các loại hạt có thể cải thiện chức năng não. Họ cũng chỉ ra rằng quả óc chó có thể giúp giảm trầm cảm và suy giảm chức năng não liên quan đến tuổi tác.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây