Nho cành Crimson eOrganic 400gr

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
230.000₫
Nho Khô Nguyên Cành Crimson Nhập Khẩu Úc 1. Nguồn gốc Nho Khô Nguyên Cành Crimson: Có nguồn gốc từ các trang trại Murray River Organics, nơi đây có quy mô sản xuất nho khô hữu cơ lớn nhất tại Úc. được...
- +

Nho Khô Nguyên Cành Crimson Nhập Khẩu Úc


1. Nguồn gốc Nho Khô Nguyên Cành Crimson:
Có nguồn gốc từ các trang trại Murray River Organics, nơi đây có quy mô sản xuất nho khô hữu cơ lớn nhất tại Úc. được phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời và vẫn còn nguyên cành.

2. Thông tin dinh dưỡng:
Một lượng nho khô chứa 72% đường tự nhiên. Hầu hết trong số đó là fructose và glucose, khoảng 3% protein và 3,7% -6,8% chất xơ. Cũng như mận và mơ, nho có chất chống o.xy hóa, và lượng vitamin C ít hơn là nho tươi. Nho khô có ít natri và không chứa cholesterol.
Nho khô nguyên cành Úc Nho khô giúp chắc xương. Bổ sung canxi cho người già, người mang thai và em bé, ngừa ung thư. Ngừa bệnh thiếu máu, hỗ trợ năng lượng cho cơ thể và rất tốt cho tiêu hoá.

3. Quá trình sản xuất:
Khi nho chín, người ta dùng máy cắt các cành nho và để cho nho tự khô trên cành. Dưới nắng nóng khoảng 40 độ C vào ban ngày, khoảng 1 tháng thì nho tươi sẽ khô tự nhiên và lúc này có thể thu hoạch. .
Nho khô nguyên cành Úc, có chất lượng cao là loại nho có màu vàng trông giống màu hổ phách. Nho phơi khô tự nhiên đảm bảo hương vị, màu sắc, 100% tự nhiên. Nho khô rất ngọt với độ đường lên tới 30-40%.
Những chùm nho khô nguyên cành sẽ được bán với giá cao hơn. Hầu hết các khách hàng đều ngạc nhiên, vì họ cho rằng nho khô được sấy trong nhà máy. Nho khô Úc Sau khi thu hoạch, nho khô được chuyển về nhà máy để rửa sạch và đóng gói.
Nho khô 100% tự nhiên, không thêm bất kỳ đường hay phụ gia nào vào.
Nho Khô Nguyên Cành

4. Cách bảo quản và sử dụng:
Sau khi mở túi bảo quản tại nơi thoáng mát hoặc để ngăn mát tủ lạnh có thể để được 6 tháng và chống được kiến nữa.
Phù hợp cho bữa ăn nhẹ, bổ sung vào món bánh nướng của bạn hoặc đơn giản là thêm nguồn chất xơ, ngũ cốc vào buổi sáng của bạn!
Bảo quản ở nhiệt độ 8-14 độ C, để nơi khô thoáng
Chi tiết về Lợi ích Nho khô nguyên cành không hạt
Nho khô Crimson là dòng nho cao cấp của Australia, được phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời, còn nguyên cành và không có hạt.

Đây là loại nho có một hương vị riêng biệt. Nho khô 100% tự nhiên, không thêm bất kỳ đường hay phụ gia nào. Vì vậy nho khô có vị lạ, ngọt tự nhiên, không tẩm đường. Không ngọt gắt như các loại nho khô khác. Vỏ dai dai, bên trong vẫn còn ươn ướt thịt nho và mật nho.


Giá trị dinh dưỡng Nho Khô Nguyên Cành Crimson Nhập Khẩu Úc:


Một lượng Nho khô Crimson của Úc chứa 72% đường tự nhiên, hầu hết trong số đó là fructose và glucose, khoảng 3% protein và 3,7% -6,8% chất xơ.
Công dụng Nho khô Crimson không hạt
Trị táo bón và đường ruột
– Chống sâu răng và bảo vệ nướu
– Tốt cho thị lực
– Tốt cho xương
– Cung cấp năng lượng
– Ngừa ung thư

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây