-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
giá
giá sale
Nho khô nguyên cành Thompson vàng là nho khô được làm từ giống nho Thompson không hạt, được sản xuất theo phương pháp tự nhiên không chất bảo quản, không chất tạo màu. Nho khi chín được cắt cành và phơi trên cành, sau khoảng 1 tháng phơi dưới ánh nắng mặt trời sẽ được thu hoạch về nhà máy và đóng gói.
Nho khô nguyên cành Thompson vàng có giá trị dinh dưỡng hữu ích, rất tốt cho cơ thể
5% canxi, 15% sắt và 16% kali và các loại axit có lợi khác, chất xơ, magie, canxi
75% đường trong 1 quả nho khô ÚC chủ yếu là: glucose và fructose.
Nho khô nguyên cành Thompson cung cấp năng lượng cho cơ thể, trong nho khô có chứa glucose và fructose, giúp ngăn ngừa mệt mỏi
Ăn nho khô nguyên cành trị hôi miệng, chống các vi khuẩn gây sâu răng, viêm nướu. Đồng thời có thể ngăn chặn các vi khuẩn bám trên bề mặt, vì thế hạn chế sự hình thành bựa răng.
Nho khô có chứa phốt pho polyphenolic giữ cho đôi mắt khỏe đẹp, giảm hoạt động của các gốc tự do làm suy yếu thị lực.
Nho khô có nhiều chất xơ giúp ngăn ngừa táo bón, nhuận tràng.
Uống nước ngâm nho khô giúp thải các chất độc hại ở gan, thận.
Nho khô nguyên cành chứa kali và magiê ở mức cao. Những chất này giúp làm giảm axit và giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, ngăn ngừa các bệnh như viêm khớp, bệnh gút, sỏi thận và bệnh tim.
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây