Nho cành Thompson eOrganic 400gr

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
210.000₫
Nho khô nguyên cành Thompson vàng là nho khô được làm từ giống nho Thompson không hạt, được sản xuất theo phương pháp tự nhiên không chất bảo quản, không chất tạo màu. Nho khi chín được cắt cành và...
- +

Nho khô nguyên cành Thompson vàng là nho khô được làm từ giống nho Thompson không hạt, được sản xuất theo phương pháp tự nhiên không chất bảo quản, không chất tạo màu. Nho khi chín được cắt cành và phơi trên cành, sau khoảng 1 tháng phơi dưới ánh nắng mặt trời sẽ được thu hoạch về nhà máy và đóng gói.

Nho khô nguyên cành Thompson vàng có giá trị dinh dưỡng hữu ích, rất tốt cho cơ thể

5% canxi, 15% sắt và 16% kali và các loại axit có lợi khác, chất xơ, magie, canxi

75% đường trong 1 quả nho khô ÚC chủ yếu là: glucose và fructose.

 

Công dụng của nho khô nguyên cành thompson vàng

Nho khô nguyên cành Thompson cung cấp năng lượng cho cơ thể, trong nho khô có chứa glucose và fructose, giúp ngăn ngừa mệt mỏi

Ăn nho khô nguyên cành trị hôi miệng, chống các vi khuẩn gây sâu răng, viêm nướu. Đồng thời có thể ngăn chặn các vi khuẩn bám trên bề mặt, vì thế hạn chế sự hình thành bựa răng.

Nho khô có chứa phốt pho polyphenolic giữ cho đôi mắt khỏe đẹp, giảm hoạt động của các gốc tự do làm suy yếu thị lực.

Nho khô có nhiều chất xơ giúp ngăn ngừa táo bón, nhuận tràng.

Uống nước ngâm nho khô giúp thải các chất độc hại ở gan, thận.

Nho khô nguyên cành chứa kali và magiê ở mức cao. Những chất này giúp làm giảm axit và giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, ngăn ngừa các bệnh như viêm khớp, bệnh gút, sỏi thận và bệnh tim.

 

Cách bảo quản nho khô

Để nho khô nguyên cành của Úc nơi khô mát, tốt nhất nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh được 6-12 tháng.

 

Cách sử dụng nho khô

  • Nho khô có thể được ăn riêng hoặc có thể kết hợp với trái cây khô khác như chà là, hạnh nhân, mơ và mận cho một bữa ăn nhẹ lành mạnh.
  • Dùng nho khô với sữa ấm rất tuyệt vời.
  • Bạn có thể thêm nho khô vào ngũ cốc ăn sáng hoặc ăn vặt khi đang làm việc trong văn phòng...
  • Nho khô được sử dụng rộng rãi trong salad và được thêm vào cà ri ở một số món ăn.
  • Nho khô rất tốt cho các thực phẩm nướng và làm các bánh kẹo. Chúng được thêm vào muffins, bánh quy, bánh quy, bánh nướng, bánh. Chúng cũng được sử dụng trong việc chuẩn bị kẹo, mứt và bánh puddings.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây