NHỤY HOA HUỆ TÂY

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
171.000₫ Giá gốc: 191.000₫ (-10%)

- Khối Lượng Tịnh : 1gram/ hộp
- Xuất Xứ : Iran

- +

Nhụy Hoa Nghệ Tây Tashrifat 100% Pure Iranian Saffron được xem là “vàng đỏ” của đất nước Iran mang tác dụng thần kỳ đối với sức khỏe và làm đẹp. Nhụy hoa nghệ tây là vị thuốc chữa cảm lạnh trị ho, giúp tăng đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, huyết áp, trầm cảm, mất ngủ, tiêu hóa, tim mạch,…
Nhụy hoa nghệ tây (tên khoa học là Crocus Sativus) hay còn được biết đến dưới tên gọi saffron, là một loại thực vật sống ở vùng Trung Đông và một vài khu vực ở châu Âu.

Nhụy hoa nghệ tây chứa nhiều vitamin, Flavonoid, apocarotenoid.
Trong y học cổ truyền, nhụy hoa nghệ tây được dùng để tăng cường đề kháng, hỗ trợ chống ung thư, cao huyết áp, trầm cảm, mất ngủ, suy giảm thị lực, có còn có tác dụng chống lão hóa, kháng viêm cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, nó cũng có hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý. 

***CÔNG DỤNG SAFFRON ĐỐI VỚI SỨC KHỎE:
Nhụy hoa nghệ tây iran Tashrifat 100% chứa nhiều dưỡng chất, vitamin và axit amin giúp tăng cường đề kháng, hỗ trợ miễn dịch, làm giảm nguy cơ mắc bệnh cảm lạnh, đậu mùa.
Nghệ tây có tác dụng an thần, làm giảm stress, phòng chống trầm cảm, hỗ trợ chữa mất ngủ, chứng suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ ở người già.
Hỗ trợ giảm mỡ máu và ổn định đường huyết, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Phòng ngừa và hỗ trợ chống ung thư.
Chữa các chứng về tiêu hóa, dạ dày, ngăn ngừa tiêu chảy.
Nhụy hoa nghệ tây Tashrifat 100% Iranian Saffron có tác dụng tích cực trong việc tăng cường sinh lý, rối loại cương dương (ở nam) và chảy máu tử cung (ở nữ giới).
Tác dụng chống oxy hóa, kháng viêm, giảm đau.
Vitamin C giúp hấp thụ sắt tốt hơn, ngoài ra, các khoáng chất có trong nhụy hoa nghệ tây cũng giúp tăng cường sức khỏe nói chung

***SAFFRON TRONG NẤU ĂN
Saffron là một gia vị vàng của thế giới.
Làm cơm vàng Saffaron.
Bạn có thể lấy Nhuỵ Hoa thay thế cho gia vị hằng ngày ăn rất tốt cho sức khoẻ.

*CÁCH DÙNG SAFFRON:
Có thể nghiền nhụy hoa nghệ tây để làm gia vị trong các món ăn. Lưu ý, không sử dụng quá nhiều vì sẽ làm mất hương vị của món ăn, đắng, khó ăn.
Dùng pha một nhúm nhỏ với nước nóng (hoặc sữa), để trong khoảng 1 vài phút cho nó ra màu rồi uống

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây