Xoài Sấy Dẻo Gói 75g

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
49.000₫
Xoài Sấy Dẻo Nong Lam Food Gói 75g của Nong Lam Food là kết quả của quy trình chế biến được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ ở trường Đại học Nông Lâm TPHCM. Xoài Sấy Dẻo...
- +

Xoài Sấy Dẻo Nong Lam Food Gói 75g của Nong Lam Food là kết quả của quy trình chế biến được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ ở trường Đại học Nông Lâm TPHCM.

Xoài Sấy Dẻo Nong Lam Food Gói 75g được chế biến bằng công nghệ hiện đại, hoàn toàn không chiên qua dầu. Xoài sau khi sấy vẫn giữ được hương vị và màu sắc tự nhiên, hạn chế tối đa thất thoát dinh dưỡng và gia tăng được thời gian bảo quản. Độ dẻo, vị chua chua ngọt ngọt thơm lừng, rất dễ ăn, phù hợp đa khẩu vị là yếu tố xoài sấy dẻo được lòng nhiều thực khách.

Xoài Sấy Dẻo Nong Lam Food Gói 75g chứa nhiều kalo và các dưỡng chất vitamin B6, A có tác dụng chống oxi hóa, tăng cường hệ miễn dịch và thị lực. Hàm lượng vitamin C có nhiều trong xoài giúp cải thiện tình trạng rối loạn trong mỡ máu. Các hợp chất enzim có lợi tốt cho tiêu hóa và đặc biệt không làm tăng cân.
Xoài sấy dẻo là sản phẩm có lợi cho sức khỏe và là món ăn vặt khá hấp dẫn để bổ sung vào thực đơn ăn vặt hằng ngày của chị em văn phòng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sử dụng: dùng để ăn trực tiếp

Xuất xứ: CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NÔNG LÂM

Đơn vị tính: Gói

Quy Cách: 75g/gói

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây