Bột ăn dặm hữu cơ ngũ cốc vani cho bé 6 tháng Bébé Mandorle 400g

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
490.000₫
Thời kỳ ăn dặm là giai đoạn mới quan trọng của bé. Bébé Mandorle lựa chọn giúp bạn thức ăn an toàn và dinh dưỡng và an toàn nhất từ gạo, kê và kiều mạch, hỗ trợ phát triển gu...
- +

Thời kỳ ăn dặm là giai đoạn mới quan trọng của bé. Bébé Mandorle lựa chọn giúp bạn thức ăn an toàn và dinh dưỡng và an toàn nhất từ gạo, kê và kiều mạch, hỗ trợ phát triển gu và vị thưởng thức của bé. Các thành phần nguồn gốc nông nghiệp hữu cơ, được chế biến sơ chín theo quy trình đặc biệt không chứa gluten. Sản phẩm được bổ sung vani, tảo biển lithothamne và tảo spirulina chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. 

HDSD:

Bình sữa: Pha ngũ cốc hoà tan trong lượng sữa mẹ hoặc sữa công thức theo tỉ lệ trong bảng dưới đây. Lắc đều theo vòng tròn và lên xuống cho đến khi ngũ cốc hoà tan hoàn toàn trong sữa nước.

Dùng muỗng cho ngũ cốc vào tô, chén, dĩa và pha thêm sữa mẹ hoặc sữa công thức theo tỉ lệ trong bảng dưới đây. Dùng muỗng khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hoà tan.

Thành phần: Bột chín sơ hữu cơ 98,4% (80,4% gạo, 9% kê, 9% kiều mạch), tảo biển lithothamne, tảo spirulina hữu cơ, chiết xuất vani hữu cơ Bourbon từ Madagascar 0,005%, thiamine (vitamin B1). Có thể chứa vết hạnh nhân và hạt phỉ. 

Ý KIẾN QUAN TRỌNG: Như tất cả những thực phẩm dành cho bé, bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia bác sĩ khoa nhi, nhà thuốc và bác sĩ dinh dưỡng trước khi cho bé sử dụng sản phẩm.Liều lượng trong bảng mang tính chất  hướng dẫn. Chuyên gia có thể thay đổi liều lượng tuỳ theo cơ địa và nhu cầu phát triển của bé.

Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn theo quy định Châu Âu CE 2006/125 và CE 609/2013.

Không chứa sữa, gluten và đường.

Không sử dụng bột ăn dặm như sản phẩm thay thế sữa mẹ trong những tháng đầu đời của bé.

Sản xuất tại Pháp.

Chứng nhận hữu cơ AB và EU.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây