SỮA HẠNH NHÂN OMEGA HỮU CƠ LA MANDORLE 400G

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
769.000₫
Đặc điểm:  - Giàu canxi, magnesium, protein, chất xơ và sắt.  - Đặc tính kiềm hoá, tham gia vào quá trình cân bằng tính kiềm - Axit của cơ thể.    Ngoài các dưỡng chất của hạnh nhân, sữa hạnh nhân Ω được tăng...
- +

Đặc điểm: 

- Giàu canxi, magnesium, protein, chất xơ và sắt. 

- Đặc tính kiềm hoá, tham gia vào quá trình cân bằng tính kiềm

- Axit của cơ thể.   

Ngoài các dưỡng chất của hạnh nhân, sữa hạnh nhân Ω được tăng cường bởi các nguồn thiên nhiên axit béo, vitamin D  canxi.  Ngoài ra, dòng sữa này có chứa thêm men vi sinh và omega3 (EPA/DHA) Omega3 (EPA/DHA) từ dầu cá tự nhiên là chất bổ dưỡng tốt cho sự phát triển của não và kích thích trí năng đồng thời mắt sáng khoẻ. Hiệu quả này sẽ mang lại nếu sử dụng 250 mg EPA/DHA hàng ngày. Canxi có nguồn gốc từ rong biển được kết hợp với canxi, magnesium, và photpho tự nhiên của hạnh nhân sẽ cung cấp các khoáng chất cơ thể yêu cầu, giúp cho sự tăng trưởng và phát triển của xương. Sự đồng hoá canxi sẽ được tối ưu hoá nhờ vitamin D. Men vi sinh góp phần cung cấp các vi khuẩn có lợi tốt cho đường tiêu hoá. Đối với người trưởng thành, 3 muỗng “sữa bột Hạnh nhân Ω” sẽ cung cấp 10% lượng protein mà nhu cầu cơ thể cần hàng ngày, 21% canxi và 25% nhu cầu về EPA/DHA và mang lại gần 30triệu vi khuẩn có lợi cho cơ thể “Sữa bột Hạnh nhân Ω” có thể được uống bất cứ lúc nào trong ngày. 

Khuyên dùng :

- kích thích và điều hoà tăng trưởng tự nhiên của trẻ . Thích hợp cho trẻ từ 6 tháng trở lên.

- cân bằng và củng cố xương và hệ thần kinh ở người lớn và người lớn tuổi.

- Phù hợp với phụ nữ mang thai đặc biệt trong 3 tháng cuối của thai kỳ, sau khi sinh và trong giai đoạn cho con bú.

Sản phẩm bảo đảm :

Không sữa động vật

- Không Gluten

- Không lactose

- Không GMO

- Không dầu cọ

- Không đậu nành

- Không thêm đường Gluten là hợp chất protein hiện diện trong các loại lúa mì, lúa mạch... Không ít trẻ không dung nạp hoặc bị dị ứng gluten, biểu hiện qua các triệu chứng như chướng hơi, đầy bụng, tiêu chảy... Vì thế khi bé bắt đầu vào giai đoạn ăn dặm, bạn có thể đa dạng thức ăn cho bé nhưng hạn chế chứa gluten để giảm thiểu các triệu chứng vừa nêu.  

Thành phần : bột hạnh nhân uống liền 60% (hạt hạnh nhân hữu cơ đã tách bán phần chất béo, si rô gạo hữu cơ sấy khô, chất xơ acacia hữu cơ), si rô gạo sấy khô hữu cơ, bột dầu cá 3,5%, tảo Lithothamnium Calcareum (1%), Bifidobacterium lactis 0,03%, hương vanilla tự nhiên hữu cơ.  

Cách dùng:

1. Cho 2-3 muỗng sữa vào trong ly/cốc hoặc dụng cụ pha sữa.

2. Thêm 100-200ml nước vào, nước nguội hoặc nước ấm tuỳ theo sở thích

3. Dùng thìa khoắng đều ly/cốc sữa lên hoặc lắc đều dụng cụ pha sữa. Có thể pha với nước không hoặc kết hợp với cà phê, nước trà, sô cô la, ngũ cốc khác... Có thể sử dụng làm milk shake, sinh tố...    Loại sữa này không nên dùng trong nấu nướng, chế biến món ăn. Để dùng trong nấu ăn, sữa bột hoặc sữa nước hạnh nhân thông thường sẽ phù hợp hơn.  

Lưu ý : Hộp 400g tương đương 50 muỗng đầy, 1 muỗng đo = 8g

Cách bảo quản và hạn sử dụng : Dùng hết trước hạn sử dụng được ghi dưới đáy hộp. Bảo quản ở nơi khô mát, trước và sau khi mở. Sữa đã pha ra phải dùng hết trong ngày và bảo quản trong tủ lạnh.  Hộp sữa bột đã mở nắp nên dùng hết trong vòng 30 ngày.

Sản phẩm được sản xuất tại Pháp và chứng nhận hữu cơ Agriculture Biologique của Pháp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây