SỮA HẠNH NHÂN HẠT PHỈ HỮU CƠ LA MANDORLE 400G

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
739.000₫
Đặc điểm : giàu chất chống oxi hoá, là người bạn đồng hành giúp làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, hỗ trợ củng hoạt động não nhờ các chất phốt pho, sắt, vitamin B6 và B9 và cân...
- +

Đặc điểm : giàu chất chống oxi hoá, là người bạn đồng hành giúp làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, hỗ trợ củng hoạt động não nhờ các chất phốt pho, sắt, vitamin B6 và B9 và cân bằng khoáng vi lượng.

Thích hợp cho người lớn và trẻ em từ 6 tháng trở lên

Rất giàu Magnesium, phosphore & Sắt “Sữa bột Hạnh nhân - Hạt phỉ” góp phần vào việc cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, bổ sung thêm cho một chế độ ăn cân bằng, đa dạng và một cuộc sống khoẻ mạnh.

Magnesium giúp giảm mệt mỏi, stress, điều hoà hoạt động hệ thần kinh và hệ cơ, hỗ trợ các quá trình chuyển hoá năng lượng

Phosphore & Sắt hỗ trợ quá trình chuyển hoá năng lượng.

“Sữa bột Hạnh nhân - Hạt phỉ” có thể dùng để uống hoặc chế biến món ăn

Sản phẩm bảo đảm :

- Vegan 100% thành phần có nguồn gốc thực vật

- Không sữa động vật

- Không Gluten

- Không lactose

- Không GMO

- Không dầu cọ

- Không đậu nành

- Không thêm đường

Gluten là hợp chất protein hiện diện trong các loại lúa mì, lúa mạch... Không ít trẻ không dung nạp hoặc bị dị ứng gluten, biểu hiện qua các triệu chứng như chướng hơi, đầy bụng, tiêu chảy... Vì thế khi bé bắt đầu vào giai đoạn ăn dặm, bạn có thể đa dạng thức ăn cho bé nhưng hạn chế chứa gluten để giảm thiểu các triệu chứng vừa nêu.

Thành phần : hạt hạnh nhân hữu cơ đã tách bán phần chất béo 40%, hạt phỉ tách dầu bán phần hữu cơ 10%, si rô gạo sấy khô hữu cơ, gạo hữu cơ, chất xơ acacia hữu cơ, chiết xuất hương thơm vani hữu cơ.
Đối với người trưởng thành, 3 muỗng “sữa bột Hạnh nhân –Hạt phỉ” sẽ cung cấp 11% lượng Protein mà nhu cầu cơ thể cần hàng ngày, 5% canxi và 17% magnesium.

Cách pha sữa:

1.Cho 2-3 muỗng sữa vào trong ly/cốc hoặc dụng cụ pha sữa.

2.Thêm 100-200ml nước vào, nước nguội hoặc nước ấm tuỳ theo sở thích

3.Dùng thìa khoắng đều ly/cốc sữa lên hoặc lắc đều dụng cụ pha sữa

Có thể pha với nước không hoặc kết hợp với cà phê, nước trà, sô cô la, ngũ cốc khác... 

Có thể sử dụng làm thành phần trong các công thức làm bánh, milk shake, sinh tố...

Lưu ý : Hộp 400g tương đương 50 muỗng đầy, 1 muỗng đo = 8g

Cách bảo quản và hạn sử dụng : Dùng hết trước hạn sử dụng được ghi dưới đáy hộp. Bảo quản ở nơi khô mát, trước và sau khi mở. Sữa đã pha ra phải dùng hết trong ngày và bảo quản trong tủ lạnh. Đậy kín nắp sau khi mở. Hộp sữa bột đã mở nắp nên dùng hết trong vòng 30 ngày.

Sản xuất tại Pháp và  được chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây