Đậu đỏ hữu cơ Davert 100 Gram

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
35.000₫
ĐẬU ĐỎ HỮU CƠ Đậu đỏ hữu cơ Davert được sản xuất bởi quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại và đủ điều kiện đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu.  Đây là sự chọn lành mạnh Đậu đỏ...
- +

ĐẬU ĐỎ HỮU CƠ

Đậu đỏ hữu cơ Davert được sản xuất bởi quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại và đủ điều kiện đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu.  Đây là sự chọn lành mạnh Đậu đỏ hữu cơ chưa rang Davert (500g) chứa 100% đậu đỏ hữu cơ với các tiêu chí: không đột biến Gen, không sử dụng hóa chất trong quá trình trọt , không chứa chất bảo quản . Sản phẩm phù hợp để chế biến các món hầm, salad, các món chiên hầm, hay đơn giản như  xôi và chè.

Đậu đỏ chứa thành phần vitamin B và trong thành phần có tính chất kiềm thạch có tác dụng giải độc cho gan, ruột, kích thích nhuận tràng và thông ruột vì thế nó  được xem là bài thuốc tuyệt vời cho việc giải độc và thanh lọc cơ thể. Ngoài ra, chất xơ của vỏ hạt đậu đỏ cũng có tác dụng loại bỏ cặn bã ở thành ruột, làm sạch ruột.

Với đậu đỏ hữu cơ Davert, bạn có thể dễ dàng chế biến những món ăn ngon cho cả gia đình và có thêm đem lại những lợi ích tuyệt với cho tất cả các thành viên gia đình mình. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bở công ty cổ phần Bgroup.

Thành phần:

- 100% hạt đậu đỏ hữu cơ

- Chứng nhận hữu cơ Châu Âu.

- Xuất xứ: Đức

- Trọng lượng: 500g

Công dụng:

- Chống oxy hóa hiệu quả

- Giúp ổn định huyết áp.

- Bổ sung vitamin cho cơ thể.

- Giúp ổn định huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch.

- Giúp làm đẹp da hiệu quả.

Cách sử dụng:

- Sử dụng để nấu cháo, nấu chè hay chế biến thành những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.

- Chế biến thành những nguyên liệu cho làm đẹp da mặt,...

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây