Đậu Hà Lan hữu cơ Markal (xanh & vàng) 100 Gram

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
37.000₫
ĐẬU HÀ LAN HỮU CƠ XANH VÀNG   hành phần: 100% đậu Hà Lan xanh và vàng đã bóc vỏ và tách đôi. Giàu vitamin B1, B5, B9, protein, kali, sắt, magie, kẽm, canxi,.. là giải pháp thay thế dinh dưỡng từ...
- +

ĐẬU HÀ LAN HỮU CƠ XANH VÀNG

 

hành phần: 100% đậu Hà Lan xanh và vàng đã bóc vỏ và tách đôi.
Giàu vitamin B1, B5, B9, protein, kali, sắt, magie, kẽm, canxi,.. là giải pháp thay thế dinh dưỡng từ thịt và sữa, phù hợp với chế độ ăn chay.
Giàu chất xơ không hòa tan: hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa đường ruột. Đậu hà lan cũng được xem là một trong những thực phẩm hiệu quả chống bệnh ung thư dạ dày.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ hữu cơ Agriculture Biologique & EU

 

Thành phần: 100% đậu Hà Lan xanh và vàng đã bóc vỏ và tách đôi.

Đặc điểm:
- Giàu vitamin B1, B5, B9, protein, kali, sắt, magie, kẽm, canxi, là giải pháp thay thế dinh dưỡng từ thịt và sữa, phù hợp với chế độ ăn chay.

 

- Giàu chất xơ không hòa tan : hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa đường ruột. Đậu hà lan cũng được xem là một trong những thực phẩm hiệu quả chống bệnh ung thư dạ dày.
 

- Phù hợp với người bệnh tiểu đường : một cuộc thử nghiệm cho thấy một người sau khi tiêu hóa 36g lượng glucid trong đậu hà lan có chỉ số glycemic bằng 1/3 so với lượng glycemic thu được sau khi ăn cùng một lượng glucid trong khoai tây.

Hướng dẫn sử dụng: rửa sơ đậu. Đổ ngập nước vào nồi. Cho đậu vào nấu với lửa nhỏ trong vòng 1 tiếng cho đến khi đậu mềm. Dùng để nấu cháo, chè súp, xà lách trộ
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây