Giấm táo hữu cơ 500ml IL Nutrimento - Ý

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
115.000₫
Thành phần : 100% Giấm táo hữu cơ Giấm Táo hữu cơ Il Nutrimento sản xuất theo phương pháp truyền thống. Chỉ sử dụng những trái Táo tươi được trồng ở Ý đảm bảo không GMO, không asen hay thuốc trừ...
- +

Thành phần : 100% Giấm táo hữu cơ Giấm Táo hữu cơ Il Nutrimento sản xuất theo phương pháp truyền thống.

Chỉ sử dụng những trái Táo tươi được trồng ở Ý đảm bảo không GMO, không asen hay thuốc trừ sâu. Để quá trình lên men mang lại chất lượng tốt nhất, thì giấm táo Il Nutrimento được ủ trong những thùng gỗ. Trong quá trình chế biến không trải qua quá trình gia nhiệt, để giữ nguyên các đặc tính dinh dưỡng tự nhiên

Nhờ vậy mà các Enzym trong giấm táo vẫn được giữ nguyên và phát huy được công dụng của mình. Sản phẩm được sản xuất từ các thành phần thực vật hữu cơ, quy trình sản xuất hoàn toàn không có sự tham gia của các chất hóa học nguy hại cho sức khỏe. Axit acetic có trong giấm táo có thể giúp đốt cháy calo và mỡ thừa và giúp hệ tiêu hóa đào thảo độc tố tích tụ trong cơ thể nhanh chóng. Đồng thời làm tăng cảm giác no, giúp bạn ăn ít calo hơn và giảm cân hiệu quả.

Trong giấm táo có chứa 5-10% axit acetic, đây là một loại axit yếu có tác dụng ức chế hoạt động thủy phân đường đôi thành đường đơn:

  • Đối với người tiểu đường tuýp 1, giấm táo giúp giảm chứng tăng đường huyết sau khi ăn.
  • Đối với người bệnh tiểu đường tuyp 2 hoặc kháng insulin, giấm táo giúp cải thiện độ nhạy insulin, giảm chỉ số đường huyết.
  • Đối với người bình thường, người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuyp 2 hay người chuẩn đoán tiền tiểu đường, giấm táo giúp giảm nhanh và giữ ổn định chỉ số đường huyết khi đói, giảm chỉ số đường huyết 2 giờ sau khi ăn.

Uống giấm táo hàng ngày có thể giảm được 19% – 34% đường huyết.

Ngoài ra, giấm táo còn có hoạt tính như một chất kháng khuẩn, sát trùng, chống viêm nhiễm và kháng nấm men. Do đó, loại giấm này còn có thể hỗ trợ điều trị chứng cảm cúm thông thường, đau nhức cơ, viêm khớp.

Giấm không chỉ đươc dùng để làm sạch, khử trùng, điều trị nấm móng, chấy, mụn cóc, nhiễm trùng tai mà còn có thể tiêu diệt các mầm nệnh. Các nhà khoa học đã nghiên cứu giấm có thể được dùng làm chất bảo quản và ức chế các loại vi khuẩn như E.coli.

Do đó, giấm thường được trộn vào các món salad, dùng làm sạch da và bảo quản thực phẩm. Bởi giấm táo hữu cơ không có cồn, không có asen, thuốc trừ sâu và chứa các vi khuẩn có lợi cho da, nên bạn có thể làm đẹp mà không cần lo lắng. Giấm táo hữu cơ Il Nutrimento có thể dùng làm toner, dùng giấm táo trị mụn, làm dịu làn da bị cháy nắng, tẩy da chết, detox bằng giấm táo…

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây