HẠT DẺ CƯỜI Smilenuts 215 g

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
115.000₫
Hạt Dẻ Cười được Smile Nuts nhập khẩu từ Mỹ, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng được tuyển chọn kỹ càng từ các vùng nguyên liệu, đảm bảo chất lượng được kiểm soát tốt. Đặc biệt, Hạt Dẻ...
- +

Hạt Dẻ Cười được Smile Nuts nhập khẩu từ Mỹ, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng được tuyển chọn kỹ càng từ các vùng nguyên liệu, đảm bảo chất lượng được kiểm soát tốt. Đặc biệt, Hạt Dẻ Cười Rang Muối tại Smile Nuts cam kết không tẩy trắng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

1. Giúp điều hòa tim mạch

Hạt dẻ cười là một loại hạt hạt vỏ cứng thân thiện với tim. Sử dụng chúng thường xuyên sẽ giúp làm giảm cholesterol. Thêm nữa, các chất chống oxy hóa có trong hạt dẻ cười có thể giúp giảm nguy cơ các bệnh tim mạch.

2. Ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng do tuổi già

Các chất chống oxy hóa có trong hạt dẻ cười Mỹ giúp bảo vệ mô mắt, tránh bị viêm do các quá trình oxy hóa và do các gốc tự do. Ngoài ra những chất này cũng giúp cho mắt không bị hiện tượng thoái hóa điểm vàng do tuổi tác.

3. Tăng cường hệ miễn dịch

Hạt dẻ chứa nhiều vitamin B6, hỗ trợ hoạt động của hệ miễn dịch, về lâu dài có thể làm giảm tế bào bạch cầu. Do vậy, sử dụng hạt dẻ cười thường xuyên sẽ giúp cơ thể bạn có được một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

4. Hạt Dẻ Cười Mỹ Rang Muối Smile Nuts có tác dụng bổ máu

Loại hạt này chứa nhiều vitamin B6 giúp hỗ trợ quá trình sản sinh haemoglobin, là chất giúp vận chuyển oxy tới tất cả các tế bào trong cơ thể. Vì vậy, việc sử dụng loại hạt này thường xuyên sẽ giúp cải thiện hiệu năng của hệ tuần hoàn.

5. Giảm nguy cơ bệnh tiểu đường

Các axit amin có trong hạt dẻ giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường típ 2. Lượng phospho có trong hạt dẻ cười hỗ trợ quá trình chuyển hóa protein thành axit amin. Nó cũng hỗ trợ dung nạp glucose, từ đó hỗ trợ kiểm soát các biến chứng có liên quan tới bệnh tiểu đường.

6. Cải thiện hoạt động của hệ thần kinh

Loại hạt này chứa nhiều vitamin B6 rất có lợi cho sự phát triển hệ thống thần kinh. Loại vitamin này có vai trò rất quan trọng trong quá trình hình thành lớp vỏ myelin. Ngoài ra, nó cũng điều tiết sự chuyển tải các tín hiệu thông qua hệ thần kinh.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây