Kiwi sấy dẻo Nutstalk 500 g

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
210.000₫
Thành phần dinh dưỡng Quả kiwi thanh mát, chứa rất nhiều dinh dưỡng như vitamin C, vitamin E và vitamin K, folate và potassium. Ngoài ra, còn có nhiều chất chống oxy hóa và chất xơ. Trung bình cứ 100g quả kiwi cung cấp một...
- +

Thành phần dinh dưỡng

Quả kiwi thanh mát, chứa rất nhiều dinh dưỡng như vitamin C, vitamin E và vitamin K, folate và potassium. Ngoài ra, còn có nhiều chất chống oxy hóa và chất xơ.

Trung bình cứ 100g quả kiwi cung cấp một số dưỡng chất sau:

  • Calo: 61 calo.
  • Nước: 83g.
  • Carbohydrate: 15g.
  • Vitamin C: 93mg (cung cấp 112% DV (Daily Value) - giá trị dinh dưỡng mỗi ngày).
  • Vitamin K: cung cấp 38% DV (Daily Value) - giá trị dinh dưỡng mỗi ngày.
  • Vitamin E: cung cấp 10% DV (Daily Value) - giá trị dinh dưỡng mỗi ngày.
  • Protein và chất béo: không đáng kể, vì chứa lượng rất nhỏ.

* Nguồn tham khảo từUSDA FoodData Central.

Tăng cường hệ miễn dịch và chống lại bệnh ung thư ruột kết

Kiwi chứa rất nhiều vitamin C được xem là dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, chống stress, giúp vết thương mau lành, hấp thụ tốt chất sắt, cũng như làm giảm xuất hiện các triệu chứng của một số bệnh thường gặp như cảm cúm, cảm lạnh.

Điều trị bệnh suyễn và giảm ho

Có một nghiên cứu được thực hiện từ năm 2000 cho thấy việc dùng kiwi thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể khắc phục được bệnh suyễn do hàm lượng vitamin C và chất chống oxy hóa chứa nhiều trong loại trái cây này.

Bên cạnh đó, cũng có một nghiên cứu khác chứng minh rằng: trong chế độ ăn của trẻ em có từ 5 - 7 khẩu phần kiwi (hoặc các loại trái cây họ cam quýt khác) trong một tuần, thì sẽ ít bị khò khè (do đờm) hơn so với những đứa trẻ không ăn các loại trái cây này. 

Hỗ trợ giấc ngủ và tăng sự tập trung

Trong quả kiwi còn chứa hàm lượng serotonin rất cao, vốn là một loại hormone có chức năng hỗ trợ cho hệ tiêu hóa và tuần hoàn.

Tốt cho hệ tiêu hóa và đường huyết

Trái kiwi chứa nhiều chất xơ nên tốt cho hệ tiêu hóa. Đồng thời, kiwi còn chứa thêm một loại enzyme proteolytic có tên là actinidin, hỗ trợ tốt cho việc phân giải chất đạm (protein) nên lại càng có lợi cho hệ tiêu hóa.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây