Mì somen tách muối Ryohin 5m+ - Lúa mì

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
76.000₫
MÌ SOMEN TÁCH MUỐI RYIHIN   Bé bắt đầu tập ăn dặm, ngoài cháo, các mẹ có thể thay đổi thực đơn phong phú cho bé bằng các món mì, soup hoặc bún nhé! Mỳ Somen tách muối Ryohin của Nhật giàu chất...
- +

MÌ SOMEN TÁCH MUỐI RYIHIN

 

Bé bắt đầu tập ăn dặm, ngoài cháo, các mẹ có thể thay đổi thực đơn phong phú cho bé bằng các món mì, soup hoặc bún nhé! Mỳ Somen tách muối Ryohin của Nhật giàu chất dinh dưỡng,

bổ xung thêm canxi, sắt... cho bé, sợi bún được cắt ngắn, sợI nhỏ, mềm, bé sẽ ăn cực kỳ dễ dàng. Mì Somen rau củ tách muối Ryohin được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản.

Thành phần nguyên liệu lúa mạch và rau củ được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu.

Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì somen làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé em. Bởi vì không sử dụng muối, nên khi luộc mì có thể cho thêm gia vị. Cho thêm nước gia vị mà bé yêu thích vào.

 Cách chế biến mì Somen/Udon rau củ tách muối Ryohin:

Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 8 phút rưỡi.

-7,8 tháng: 5-10g mì - 9-11 tháng: 15-20g mì - Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 150 ml nước

Cũng có thể nấu bằng lò vi sóng. Cho vào đồ đựng chịu nhiệt (có đường kính 15cm, cao khoảng 7.5 cm), cho nước và sợi mì vào, không bọc lại mà làm nóng trong 2~3 phút (trường hợp 500W).

Quy cách đóng gói mì SOMEN tách muối Ryohin

- Tên tiếng Nhật: mì Udon rau củ

-Trọng lượng: 100 gram/gói

 Đối tượng: dành cho trẻ từ 5 tháng tuổi trở lên

-Thành phần nguyên liệu: bột lúa mạch, bột bí đỏ, bột rau bina, bột cà rốt... Cách bảo quản mì Udon rau củ tách muối: - Sau khi mở bịch, dùng xong đóng chặt khoá zip lại, sử dụng hết trong vòng 30 ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây