Thác lác ướp sả ớt nguyên con

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
290.000₫
Dinh dưỡng trong cá thác lác Trong cá thác lác có chứa chất béo, chất đạm, axit béo omega, vitamin A rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ và hỗ trợ điều trị tim mạch ở người lớn, phụ...
- +

Dinh dưỡng trong cá thác lác

Trong cá thác lác có chứa chất béo, chất đạm, axit béo omega, vitamin A rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ và hỗ trợ điều trị tim mạch ở người lớn, phụ nữ mang thai và người cao tuổi.

Theo đông y, cá thác lác còn có vị ngọt, tính bình, không độc giúp bổ khí huyết, giảm đau, tráng dương bổ thận, trừ phong thấp, nhuận trường và là phương thuốc đặc biệt hữu hiệu đối với sức khỏe.

rong trứng và thịt cá thác lác chứa lượng axit omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic axit (EPA) chiếm 16.5% và 10.6% trong tổng lượng phospholipid rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt trong hỗ trợ tim mạch.

Xem thêm: 
 

Lợi ích của cá thác lác

1. Cho đôi mắt sáng và khỏe

Hàm lượng vitamin A trong cá thác lác có khả năng tăng thị lực và giúp cho đôi mắt thêm khỏe mạnh. Vitamin A tham gia vào hoạt động thị giác và giữ gìn chức năng của tế bào mô trụ. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng tăng cường sức khỏe niêm mạc và giác mạc, giúp ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng hoặc các bệnh về mắt khác. Bà bầu ăn cá thác lác giúp tăng thể lực mắt, cho đôi mắt sáng và khỏe.

5. Chất lượng giấc ngủ

Đối với mẹ bầu, ngoài chế độ dinh dưỡng tốt thì một giấc ngủ ngon cũng vô cùng qua trọng. Giấc ngủ ngon giúp mẹ bầu có tâm trạng tốt và tinh thần thoải mái, góp phần cho thai nhi phát triển theo hướng tốt và tích cực hơn. Ngược lại, việc thiếu ngủ dễ dẫn đến tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, cáu gắt, suy nhược. Bà bầu ăn cá thác lác sẽ hấp thụ được lượng Omega3 từ cá, có tác dụng cải thiện chất lượng giấc ngủ. Cho mẹ bầu và bé giấc ngủ ngon và sâu hơn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây