MUỐI HỒNG HIMALAYAN 500GRAM

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
85.000₫ Giá gốc: 94.000₫ (-10%)

- Khối Lượng Tịnh : 500gram 
- Xuất Xứ : Pakistan

- +

MUỐI HỒNG HIMALAYAN 500GRAM là quà tăng sức khỏe cuộc sống, cho tất cả các yếu tố chính:  nhu cầu của cơ thể mỗi ngày. Muối hồng Himalaya ăn loại Muối đá từ Pakistan được khai thác ở mỏ muối lớn thứ hai thế giới – Khewra Salt Mines.

- Ngày càng nhiều người cảm thấy mệt mỏi, dễ cảm lạnh, nhiễm siêu vi và các bệnh tự miễn đang gia tăng  làm suy yếu cơ thể.. Duy trì cân bằng axit – kiềm là yếu tố quan trọng để hạnh phúc, hỗ trợ sức khỏe,  phục hồi khả năng tự nhiên của cơ thể.
- Muối tinh thương mại – loại muối ta đang dùng thường ngày, không chỉ tước bỏ các khoáng chất mà còn được làm sạch bằng hóa chất, tẩy trắng và nung ở nhiệt độ cao không cần thiết. Ngoài ra, nó được xử lý bằng các chất chống đóng cứng nhằm ngăn chặn muối hoà tan với nước trong quá trình sản xuất ảnh hưởng sức khoẻ người tiêu dùng đằng sau cái mác muối iot bởi 2% iot được trộn vào, cho rằng muối i-ốt rất tốt cho sức khoẻ!

Từ lâu, thị trường thế giới dùng muối hồng Himalaya cho mục đích sức khoẻ bằng hai cách: dùng trong ẩm thực và trong ngành làm đẹp mà cụ thể được khuyến khích dùng trong việc ngâm, tắm. Nghiên cứu từ những thành phần tự nhiên trong muối, họ kết luận các hiệu quả khi dùng muối Himalaya thay thế muối tinh i-ốt trong nấu ăn gồm:
- Muối hồng Himalaya khi ăn sẽ trực tiếp bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Với 84/92 chất khoáng thiết yếu, muối hồng Himalaya sẽ giúp cơ thể chúng ta hấp thụ đủ lượng khoáng chất cần thiết như canxin, kẽm, magie, .... giúp phòng ngừa các bệnh tật do thiếu vi khoáng. Muối hồng dùng khi luộc rau, sẽ giúp rau xanh tự nhiên, đẹp mắt. 

 - Với hàm lượng sắt cao, Muối ăn Himalaya còn giúp phòng ngừa thiếu máu, giảm hoa mắt chóng mặt, giúp giảm đau bụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ vào thời kỳ kinh nguyệt hàng tháng. 
 - Dùng muối hồng Himalaya pha nước uống hoặc súc miệng giúp trị viêm họng, trị ho hiệu quả. 

-  Rất nhanh chóng chỉ sau khoảng 1 tuần thường xuyên sử dụng muối hồng, bạn sẽ cảm thấy ăn ngon miệng và giấc ngủ đến nhanh và sâu hơn. 

-  Đặc biệt còn giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe, giảm đau nhức cơ thể và ổn định đường huyết. 
- Ngoài sử dụng làm gia vị cho bữa ăn hằng ngày, muối hồng còn có thể dùng để tẩy tế bào chết cho cơ thể, mang đến một làn da mịn màng, tươi trẻ cho bạn. 

+ Giải độc máu. Tăng cường lưu thông máu.
+ Điều chỉnh lượng nước bên trong và bên ngoài tế bào.
+ Bổ sung khoáng chất cần thiết, bổ sung dưỡng chất điện giải quan trọng cho cơ thể.
+ Hỗ trợ cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng khi dùng trong nấu ăn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây