PATE GAN NGỖNG

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
73.000₫

PATE GAN NGỖNG HAME

Xuất xứ: Nga

Trọng lượng: 105gr

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

- +

Thành phần: thịt ngỗng, gan ngỗng, nước, thịt lợn loại bỏ gân, thịt lợn mỡ, da thịt lợn, muối nitrit (muối, chất bảo quản E250), tinh bột khoai tây và các loại gia vị. Khi thưởng thức pate gan ngỗng Hame, bạn sẽ cảm nhận được vị béo và mùi thơm của gan như tan dần trên đầu lưỡi một cách nhẹ nhàng, quyến rũ đến lạ lùng.

Pate vị ngọt, thanh tao, nồng nàn đặc trưng của gan ngỗng, béo nhẹ phảng phất mà gây cảm giác ngậy. Patê gan ngỗng ngọt, mát và thanh tao chứ không mặn, không hăng mũi. Vẫn là vị ấm và nồng nàn đặc trưng của gan động vật (ngỗng) nhưng không ngậy như các loại pate gan heo, pate thỏ, pate tiêu xanh..

Hướng dẫn sử dụng: Món ăn này ngon nhất chỉ đơn giản là dùng kèm với loại bánh mì đặc ruột, được nướng qua để lớp mặt se lại, phía ngoài có độ giòn nhẹ nhưng không cứng, phần ruột vẫn xốp mềm.

Cũng có thể dùng bánh mì sandwich nướng vàng hai mặt. Điều quan trọng là đừng dùng pate gan ngong theo kiểu đè phết thật mạnh lên bánh mì như các loại patê khác mà nên cắt thành lát nhỏ rồi đặt lên miếng bánh mì và thưởng thức từ từ, bởi vị ngon của gan ngỗng nằm ở chỗ phải được thưởng thức cho vẹn nguyên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây