SỮA HẠNH NHÂN HẠT DẺ HỮU CƠ LA MANDORLE 400G

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
739.000₫
Đặc điểm : có vị ngọt tự nhiên từ hạt dẻ, thuộc glucid chậm với chỉ số glycemic thấp. Chứa các chất Magnesium, phosphore, vitamine B9, “Sữa bột Hạnh nhân Châtaigne” góp phần vào việc cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu...
- +

Đặc điểm : có vị ngọt tự nhiên từ hạt dẻ, thuộc glucid chậm với chỉ số glycemic thấp.

Chứa các chất Magnesium, phosphore, vitamine B9, “Sữa bột Hạnh nhân Châtaigne” góp phần vào việc cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, bổ sung thêm cho một chế độ ăn cân bằng, đa dạng và một cuộc sống khoẻ mạnh.

Magnesium giúp giảm mệt mỏi, tăng cường các chức năng của hệ thần kinh và cơ bắp, duy trì sức khoẻ cho xương và răng.

Vitamin B9 (axit folic) là vi chất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của bào thai, cần cho sự hình thành các tế bào máu. 

Nó có vai trò rất quan trọng đối với phụ nữ đang mang thai.

Khuyên dùng :

Hỗ trợ quá trình chuyển hoá các chất của cơ thể.

Thích hợp cho người lớn và trẻ em từ 6 tháng trở lên, đặc biệt là người lớn tuổi

Rất khuyên dùng cho phụ nữ mang thai.

Đối với người trưởng thành, 3 muỗng “sữa bột Hạnh nhân Châtaigne” sẽ cung cấp 7% lượng Magnesium mà nhu cầu cơ thể cần hàng ngày, và 5% vitamin B9 (axit folic)

“Sữa bột Hạnh nhân Châtaigne” có thể dùng để uống hoặc chế biến món ăn

  Sản phẩm bảo đảm :

Vegan thành phần 100% thực vật

- Không sữa động vật

- Không Gluten

- Không lactose

- Không GMO

- Không dầu cọ

- Không đậu nành

- Không thêm đường Gluten là hợp chất protein hiện diện trong các loại lúa mì, lúa mạch... Không ít trẻ không dung nạp hoặc bị dị ứng gluten, biểu hiện qua các triệu chứng như chướng hơi, đầy bụng, tiêu chảy... Vì thế khi bé bắt đầu vào giai đoạn ăn dặm, bạn có thể đa dạng thức ăn cho bé nhưng hạn chế chứa gluten để giảm thiểu các triệu chứng vừa nêu.  

Thành phần : hạt hạnh nhân hữu cơ đã tách bán phần chất béo 25%, bột hạt dẻ hữu cơ 25%, si rô gạo sấy khô hữu cơ, gạo hữu cơ, chất xơ acacia hữu cơ, hương thơm tự nhiên hữu cơ vanilla.  

Cách pha sữa: 1.Cho 2-3 muỗng sữa vào trong ly/cốc hoặc dụng cụ pha sữa. 2.Thêm 100-200ml nước vào, nước nguội hoặc nước ấm tuỳ theo sở thích 3.Dùng thìa khoắng đều ly/cốc sữa lên hoặc lắc đều dụng cụ pha sữa

Có thể pha với nước không hoặc kết hợp với cà phê, nước trà, sô cô la, ngũ cốc khác... 

Có thể sử dụng làm thành phần trong các công thức làm bánh, milk shake, sinh tố...

Lưu ý : Hộp 400g tương đương 50 muỗng đầy, 1 muỗng đo = 8g

Cách bảo quản và hạn sử dụng : Dùng hết trước hạn sử dụng được ghi dưới đáy hộp. Bảo quản ở nơi khô mát, trước và sau khi mở. Sữa đã pha ra phải dùng hết trong ngày và bảo quản trong tủ lạnh. Đậy kín nắp sau khi mở. Hộp sữa bột đã mở nắp nên dùng hết trong vòng 30 ngày.   Sản xuất tại Pháp và  được chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây