Sữa hạt ngũ cốc truyền thống 4Care Balance 180ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
20.000₫
Các thành phần chính trong sữa ngũ cốc 4CARE BALANCE : - Mầm gạo lứt hoa nhài - Mầm lúa mì - Yến mạch Gạo lứt thu được khi hạt lúa được xay xát lần đầu tiên để loại bỏ vỏ trấu. Mầm và...
- +

Các thành phần chính trong sữa ngũ cốc 4CARE BALANCE :

- Mầm gạo lứt hoa nhài

- Mầm lúa mì

- Yến mạch

Gạo lứt thu được khi hạt lúa được xay xát lần đầu tiên để loại bỏ vỏ trấu. Mầm và cám gạo còn được giữ trong gạo lứt và giàu protein, vitamin, chất xơ và nguyên tố vi lượng. Gạo trắng là gạo đã qua nhiều lần xay xát gạo nên mầm và cám gạo không còn được giữ trong gạo trắng. Mầm lúa mì cũng giống như mầm gạo lứt, là nguồn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như các hoạt chất chống oxi hóa, vitamin E và vitamin B.

Yến mạch là loại ngũ cốc rất giàu chất xơ, đặc biệt là chất xơ hòa tan, hỗ trợ tiêu hóa rất hiệu quả, và ngăn chặn hấp thu cholesterol bằng cách hút cholesterol đến đường ruột để đào thải cholesterol ra ngoài cơ thể.

Sữa ngũ cốc 4CARE BALANCE có chứa Gamma-Oryzanol : là hoạt chất tồn tại trong mầm và cám gạo, với đặc tính chống oxi hóa mạnh như vitamin E. Gamma-Oryzanol ức chế sự hình thành các tế bào gốc tự do, một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh lão hóa, ung thư…

Các nghiên cứu về dinh dưỡng chỉ ra rằng gamma-oryzanol có khả năng làm giảm lượng cholesterol LDL (cholesterol xấu) trong máu, giúp cân bằng hoocmon, giảm triệu chứng khó chịu trong giai đoạn mãn kinh và hỗ trợ giữ ẩm cho da.

- Phù hợp với mọi lứa tuổi (trẻ em từ 3 tháng trở đi), phụ nữ mang thai, người bị dị ứng lactose, người ăn kiêng...

- Tiện dụng, dung tích nhỏ 180ml, thích hợp mang đi xa (đi học, du lịch...).

- Không chứa chất bảo, phẩm màu và hương vị tổng hợp. - Không chứa sữa và đậu nành.

- Không chứa thành phần nguồn gốc động vật.

- Sản phẩm VEGAN.

Thành phần : nước mầm gạo lứt hoa nhài (37%), nước mầm lúa mì (28%), nước yến mạch (25.5%), chất xơ (3%), đường mía (3.5%), INS 471 (chất nhũ hóa nguồn gốc thực vật), INS 418 (chất ổn định nguồn gốc thực vật). Có chứa lúa mạch.

Cách sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp và sử dụng trong vòng 4 ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây