THƯƠNG HIỆU MARKAL VÀ HÀNH TRÌNH SẢN XUẤT SẢN PHẨM HỮU CƠ

22/11/2020
THƯƠNG HIỆU MARKAL VÀ HÀNH TRÌNH SẢN XUẤT SẢN PHẨM HỮU CƠ

 

1. Thương hiệu Markal

Tọa lạc trong khu nông nghiệp hữu cơ ở La Drome miền Nam nước Pháp, Markal được biết đến như một trong những nhà cung cấp các sản phẩm từ ngũ cốc và gạo với chất lượng hàng đầu. Trên diện tích hơn 12.000 m², Markal được xây dựng xoay quanh ba hoạt động riêng biệt:

  • Sản xuất các sản phẩm thực phẩm làm từ ngũ cốc và gạo,

  • Kinh doanh nguyên liệu và phụ liệu cho ngành công nghiệp,

  • Đóng gói và phân phối các sản phẩm thực phẩm.

Thành lập từ năm 1936 với sản phẩm duy nhất là tấm lúa mỳ rang (bulgur), đến nay Markal đã có hàng ngàn sản phẩm cùng hệ thống phân phối hơn 900 cửa hàng trên toàn nước Pháp. Với hệ thống sản xuất và quy trình kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn hữu cơ của Châu Âu và Pháp, Markal tự hào mang đến cho người tiêu dùng  những sản phẩm lành mạnh và an toàn nhất.

2. Ngũ cốc, từ ruộng đến đĩa

Từ năm 1936, MARKAL đã mang đến cho ngũ cốc hương vị có một không hai này ... Bí quyết này không phải do ngẫu nhiên mà là thành quả của kinh nghiệm lâu năm trong thế giới ngũ cốc.

Trong gần 80 năm, MARKAL đã phát triển, tạo ra các công thức nấu ăn mới và nhiều quan hệ đối tác.

Trong suốt những năm qua, MARKAL đã tự làm giàu bằng bí quyết độc đáo cho phép nó cung cấp cho bạn các sản phẩm hữu cơ với hương vị độc đáo , với các thành phần tốt nhất, tôn trọng môi trường và sức khỏe của bạn.

3. Từ ý tưởng đến thành phẩm: sản xuất và chế biến

Nhận thức được rằng người tiêu dùng hiện tại đang có nhu cầu liên tục đối với các sản phẩm đáp ứng tốt hơn phong cách sống mới của họ, các nhóm của chúng tôi liên tục tìm kiếm các thành phần mới và sản phẩm mới.

Chúng tôi đặt chất lượng, hương vị, tính thực tiễn và sự đổi mới làm trọng tâm trong quá trình phát triển sản phẩm của mình , bởi vì đây là những đặc điểm đã làm nên lịch sử của MARKAL và vẫn tạo nên giá trị hiện tại của chúng tôi.

Sự lựa chọn vật liệu và sản phẩm này cho phép chúng tôi biến đổi ngũ cốc hữu cơ của mình ở đây mà không có bất kỳ chất phụ gia hóa học nào theo quy định của Châu Âu về các sản phẩm từ canh tác hữu cơ được chứng nhận . Các cuộc kiểm tra khác nhau được ECOCERT thực hiện trong suốt cả năm đối với từng sản phẩm, không để lại bất kỳ nghi ngờ nào.

4. Phân phối sản phẩm

Được bảo quản và đóng gói ở nhiệt độ thấp, trong bầu không khí được kiểm soát, trong bao bì kín, được làm từ vật liệu có thể tái chế, MARKAL kết hợp tất cả các điều kiện vệ sinh và an toàn để bảo quản sản phẩm lâu hơn cũng như hương vị và đặc tính dinh dưỡng của chúng .

Ngoài ra, việc vận chuyển sản phẩm đến các cửa hàng hữu cơ được thực hiện bằng xe tải đông lạnh và được tối ưu hóa để giảm thiểu tác động đến môi trường.

5. Phân phối của chúng tôi

Chuyên về thực phẩm hữu cơ, MARKAL đã lựa chọn mạng lưới phân phối phù hợp với chất lượng và tính xác thực của sản phẩm: các cửa hàng chuyên biệt về thực phẩm hữu cơ .

MARKAL đã trung thành với mạng lưới phân phối này kể từ khi thành lập, công ty đã có thể tạo ra quan hệ đối tác và liên kết lâu dài với các nhà phân phối này.

Ngày nay, MARKAL và các thương hiệu khác nhau của nó có mặt thông qua hơn 900 cửa hàng hữu cơ.

Việc lựa chọn mạng lưới phân phối này rất đơn giản: thông qua các cửa hàng này, bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn, chất lượng, theo dõi . Theo chúng tôi, những tiêu chí này là rất cần thiết để có thể tận dụng được hết những ưu điểm của sản phẩm.

 

Hiện tại, E-Market chuyên cung cấp những sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Soko, Markal, Sottolestelle, Davert, Mourad’s,... về hạt dinh dưỡng hữu cơ, tốt cho sức khỏe, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, tư vấn dinh dưỡng phù hợp cho từng sản phẩm.

 

E-MARKET – CUNG CẤP THỰC PHẨM ORGANIC 100%

Giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

Uy tín, chất lượng, cam kết chính hãng đối với hàng nhập khẩu

Địa chỉ: 70 đường số 11 KDC Cityland, Phường 10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 081 994 0033

Viết bình luận của bạn: