-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
ĂN GÌ ĐỂ TĂNG ĐỀ KHÁNG CHO CẢ GIA ĐÌNH MÙA CORONA?
12/04/2020
Trong thời gian nhạy cảm như hiện nay, tăng cường sức đề kháng là nhu cầu cần thiết của mọi lứa tuổi. Vậy làm thế nào để tăng đề kháng? Ăn như thế nào để khỏe mạnh? Cùng E-market tìm hiểu nhé!
- Các trái cây thuộc họ cam quýt
Vitamin C chính là chìa khóa để tăng cường sức đề kháng, bởi Vitamin C làm tăng sự sản xuất bạch cầu. Các trái cây chứa nhiều vitamin C bao gồm bưởi, những quả thuộc họ cam, quýt, chanh,... Do vitamin C không được dự trữ trong cơ thể nên việc bổ sung vitamin C phải đều đặn hàng ngày. Đối với người đau dạ dày có thể bổ sung vitamin C bằng một số loại như ổi, đu đủ, rau cải thìa, bắp cải, rau mầm,...
Bổ sung vitamin tăng sức đề kháng cho bé bằng cách thêm trái cây vào khẩu phần ăn là vô cùng cần thiết.
- Gừng
Gừng có tính năng giúp giảm viêm, giảm đau họng và một số bệnh viêm khác. Ngoài ra nó còn giúp giảm cảm giác buồn nôn. Gừng giúp làm giảm các triệu chứng đau và làm chậm quá trình tạo cholesterol theo như một nghiên cứu mới đây trên động vật. Chế biến gừng vô cùng đa dạng, có thể dùng như gia vị trong bữa ăn, hoặc có thể dùng nấu chín, các gia vị ăn kèm, hoặc pha trà gừng để uống.
Để dễ uống và tạo sự thích thú, mới lạ, các bạn có thể tìm mua lọ gừng mật ong tại E-market của chúng tôi.
- Quả hạnh nhân
Khi nói đến việc ngăn ngừa và phòng chống cảm lạnh, việc bổ sung vitamin E cũng là cần thiết. Vitamin E là loại vitamin tan trong dầu. Nó cần một lượng chất béo thì cơ thể mới hấp thu được vitamin E. Vì vậy hạnh nhân chính là thực phẩm cung cấp vitamin E hoàn hảo, do nó có một lượng chất béo tốt cho sức khỏe.
Một khẩu phần ăn gồm nửa cốc chứa 46 hạt hạnh nhân nguyên vỏ cung cấp 100% lượng vitamin E được khuyến nghị hàng ngày.
- Các loại đậu và ngũ cốc nguyên cám
Các loại đậu thuộc nhóm thực phẩm giàu khoáng chất như Kẽm, Sắt,.. giữ vai trò quan trọng đối với cơ thể của trẻ nhỏ. Kẽm cũng như Sắt, giúp tăng cường sức đề kháng ở trẻ, giảm nguy cơ nhiễm trùng hay nhiễm bệnh như cảm lạnh. Kẽm còn đóng vai trò then chốt trong quá trình phát triển của các tế bào bạch cầu – đảm nhiệm vai trò phát hiện virus gây bệnh. Ngũ cốc nguyên cám hay còn lại là ngũ cốc nguyên vỏ chứa nhiều axit béo Omega – 3 có lợi cho sự phát triển trí não ở trẻ. Omega – 3 đồng thời hỗ trợ “cuộc chiến” chống lại vi khuẩn của các tế bào bạch cầu hiệu quả hơn.
- Một số biện pháp để tăng đề kháng khác:
Uống nhiều nước
Giữ gìn vệ sinh cá nhân và môi trường sống
Ăn chin uống sôi
Tập thể dục đều đặn
Tại cửa hàng cửa hàng của E-market, bạn có thể tìm được tất cả các loại thực phẩm trên, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, minh bạch và cam kết mang lại cho tất cả khách hàng sự hài lòng cùng tiêu chí ĂN SẠCH- UỐNG NGON – SỐNG KHỎE.
Mọi thắc mắc và thông tin về sản phẩm vui long liên hệ:
E-MARKET – CUNG CẤP THỰC PHẨM ORGANIC 100%
Giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng
Uy tín, chất lượng, cam kết chính hãng đối với hàng nhập khẩu
Địa chỉ: 86 đường số 11 KTC Cityland Phường 10, q. Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 081 994 0033
Các tin khác
- CÔNG THỨC CHẾ BIẾN THỨC ĂN DẶM CHO BÉ - TIỆN LỢI CHO MẸ 26/11/2020
- THƯƠNG HIỆU MARKAL VÀ HÀNH TRÌNH SẢN XUẤT SẢN PHẨM HỮU CƠ 22/11/2020
- THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VITAMIN E ĐỎ 13/11/2020
- 5 TÁC DỤNG CỦA QUẢ HỒNG GIÚP CƠ THỂ KHỎE MẠNH 11/11/2020
- Những loại hạt có lợi cho mẹ trong quá trình mang thai 10/11/2020
- GIẢI MÃ TOÀN BỘ THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM SẤY KHÔ MOURADS CỦA ÚC 06/05/2020
- THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH MUA CHERRY Ở ĐÂU? QUẢ CHERRY BÁN GIÁ BAO NHIÊU? 08/05/2020