MẮM CÁ LINH XAY

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
88.000₫

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 500g

- +

Cá linh sau khi làm sạch, nghiền nhuyễn cho vào hũ ướp muối rồi gài kín lại. Khoảng 1 tháng sau thì thì lấy ra tẩm thính và để khoảng 40 – 45 ngày. Lấy cá ra cho vào hộp khác rồi rưới nước đường đã cô đặc, cứ một lớp cá lại rưới một lớp nước đường. Sau khoảng gần 2 tháng thì cá chín.

Trọng lượng: 500g

Hướng dẫn sử dụng: ăn sống, chưng thịt trứng, đến làm lẩu mắm, mắm kho

Bảo quản: để ở nhiệt độ thường

Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây