SỮA HỮU CƠ KOITA - SỰ LỰA CHỌN CỦA MẸ DINH DƯỠNG CHO BÉ

30/11/2020
SỮA HỮU CƠ KOITA - SỰ LỰA CHỌN CỦA MẸ DINH DƯỠNG CHO BÉ

Sản phẩm sữa hữu cơ, có chứng nhận hữu cơ Châu Âu (EU) chính là một sự lựa chọn an toàn cho bé. Sữa hữu cơ Koita được thiết kế với hộp giấy dễ thương, thân thiện với môi trường, không sử dụng ống hút thay vào đó là nắp vặn tiện lợi. Mẹ có thể mở nắp thêm chút bột dinh dưỡng, bột tảo, bột mạ lúa mì... cho bé uống. 

Câu chuyện Koita - nơi thương hiệu sữa organic made in Italy bắt đầu từ:

Năm 2013, Mustafa thành lập Koita Milk với một lý do rất bình thường.

Cứ mỗi mùa hè, Mustafa và gia đình ông sẽ đi du lịch đến quê hương ở Chicago, chủ yếu để những đứa con của họ có thể dành thời gian với ông bà. Trên đường trở về, gia đình ông Mustafa sẽ đóng gói ít nhất một chiếc vali với thực phẩm hữu cơ để mang về vì thật khó để tìm thấy thực phẩm hữu cơ chất lượng cho con của họ ở Dubai.

Là cha mẹ, ông Mustafa muốn dành tặng cho những đứa con của mình - Serena, Danyal và Sophia - những thực phẩm hữu cơ và tươi ngon nhất có thể. Với mục tiêu đó cùng niềm đam mê sống lành mạnh và ý niệm mang lại cho cộng đồng vì ông Mustafa tin rằng ba mẹ nào cũng có cùng suy nghĩ muốn mang điều tốt đẹp đến cho con cái của họ, ông Mustafa  đã thành lập Koita Milk để mang đến thực phẩm hữu cơ chất lượng cho phụ huynh trong khu vực.

 

Hành trình sữa Koita bắt đầu bằng sự lắng nghe và thấu hiểu.

Những người sáng lập Koita đã dành khoảng thời gian là 3 năm để lắng nghe và hiểu về nhu cầu và mong muốn khi mua sữa của các gia đình. Và họ nhận ra rằng, hầu hết các gia đình mong muốn những điều sau:

+ Sữa không có thuốc trừ sâu, hormone nhân tạo, kháng sinh và chất bảo quản

+ Lành mạnh và có thể giữ cho nó tươi ngay cả trong môi trường nóng

+ Sạch, kem và hương vị tươi

+ Đối xử tốt với bò vì bò hạnh phúc làm sữa hạnh phúc

+ Chứng nhận và quy định sản phẩm nghiêm ngặt

+Kích thước sản phẩm tiện lợi & an toàn cho trẻ em

+ Bao bì thân thiện với môi trường

Sau khi hiểu được những điều này, người sáng lập Koita đã đi đến hàng chục quốc gia để tìm kiếm loại sữa tốt nhất từ ​​những con bò tốt nhất trong các trang trại tốt nhất. Chúng tôi đã xem xét tất cả mọi thứ, từ việc đối xử với những con bò đến các tác động môi trường của các hoạt động trang trại. Sau khi nếm sữa trên toàn thế giới - chúng tôi đã tìm thấy loại sữa tốt nhất trong tất cả các trang trại bò ăn cỏ hữu cơ của Ý.

Vì vậy, một khi họ biết rằng những con bò Ý hạnh phúc cho sữa tốt nhất, họ đã xây dựng hệ thống vận hành và vận chuyển hiệu quả nhất có thể để đưa sữa từ Ý đến khu vực.

Sữa Koita với tác động môi trường thấp nhất có thể, theo các quy định chứng nhận hữu cơ nghiêm ngặt, trong khi phân phối ở khắp mọi nơi ở Trung Đông, Châu Á và Châu Phi.

Sữa Koita cũng được bổ sung Vitamin A & D3 và được đóng gói trong các gói Tetra-Pak (giấy, không phải nhựa) thân thiện với môi trường.

Mua sữa Koita uy tín chính hãng ở Gò Vấp

Tại cửa hàng E-Market của chúng tôi đang được bày bán những sản phẩm sữa Koita chất lượng chính hãng nhập khẩu từ Italy. Giá cả phải chăng, chất lượng cao, giàu giá trị dinh dưỡng, các sản phẩm được sử dụng như nấu sữa hạt, làm bánh, ăn kiêng với ngũ cốc,....

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

E-MARKET – CUNG CẤP THỰC PHẨM ORGANIC 100%

Giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

Uy tín, chất lượng, cam kết chính hãng đối với hàng nhập khẩu

Địa chỉ: 70 đường số 11 KDC Cityland Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 081 994 0033

Viết bình luận của bạn: