Sữa gạo hữu cơ không đường 4Care Balance Organic 1L

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
62.000₫
Chất lượng nổi trội của sữa gạo hữu cơ Thái 4Care Balance: - Công nghệ UHT không chứa chất bảo quản - 100% không chất hóa học - Không lactose - Không gluten - Không Cholesterol - Không chứa thành...
- +

Chất lượng nổi trội của sữa gạo hữu cơ Thái 4Care Balance:

- Công nghệ UHT không chứa chất bảo quản

- 100% không chất hóa học

- Không lactose

- Không gluten

- Không Cholesterol

- Không chứa thành phần gây dị ứng

- Bổ sung can xi từ tảo biển tự nhiên Lithothamnion : loại tảo biển tự nhiên được thu hoạch từ Iceland, nguồn cung cấp và bổ sung can xi cho sữa gạo hữu cơ Balance. Tảo Lithothamnion giàu chất khoáng, dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể con người. Thành phần không chứa chất gây dị ứng.

- Đặc biệt phù hợp với : Người tiêu dùng Vegan và Vegetarian, Phụ nữ mang thai Phụ nữ cho con bú Trẻ em dị ứng với sữa bò, đậu nành và gluten. Những ai muốn tránh đồ uống có chứa chất hóa học tổng hợp

Sữa gạo hữu cơ Balance an toàn cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi khuyên các bé bú mẹ trong giai đoạn đầu đời. Sữa gạo hữu cơ Balance có thể được bổ sung với sữa mẹ và các loại thức ăn dặm khác cho các bé từ 6 tháng tuổi trở đi.

Thành phần : water, organic jasmine brown rice, organic sunflower oil, calcium from lithothamnion seaweed, lecithin, salt, gella gum.

Chứng nhận hữu cơ USDA.

Bảo quản: Sau khi mở nắp , bảo quản trong tủ lạnh từ 4-6 độ C và dùng sản phẩm trong vòng 1-2 ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây